các trang betta - App Tài Xỉu Online ATHT Official Homepage

Thứ sáu, 15/12/2023 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
  • các trang betta

  Nhôm hệ AP55 OLYMPICO là hệ thống các loại thanh nhôm định hình, phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu tạo thành các cấu kiện hoàn chỉnh như: Cửa đi, của sổ, vách dựng,…Sản phẩm được nhà máy sản xuất theo thiết kế, chuyển giao công nghệ từ Cộng Hòa Pháp và các nước thuộc liên minh Châu Âu.

  Nhôm hệ AP55 OLYMPICO sản phẩm chất lượng cao, có tính mỹ thuật và kết cấu hợp lý tạo thuận lợi cho công tác lắp đặt bảo hành với độ an toàn cao. Đây là loại sản phẩm được sử dụng hầu hết ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt ở Châu Âu.

  Nhôm hệ AP55 OLYMPICO đã được kiểm chứng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt ba miền Bắc, Trung , Nam. Sản phẩm nhôm hệ AP55 OLYMPICO thường được sử dụng cho các công trình lớn, cao cấp như: Tòa nhà cao ốc, biệt thự, văn phòng cho thuê…

  Nhôm hệ AP55 OLYMPICO nhôm có hệ thống sử lý bề mặt tốt nên có độ bền màu cao hơn so với các loại nhôm cùng loại. Màu sắc phong phú, đa dạng: Đen, Ghi, Cafe, Vân gỗ…và được cam kết bảo hành 15 năm.

  Đối tác
  Thăm dò ý kiến
  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ