các trang betta - App Tài Xỉu Online ATHT Official Homepage

Thứ sáu, 15/12/2023 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
  • các trang betta

   

  Thương hiệu dành riêng cho các dòng nhôm cao cấp của công ty Tân Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của Châu Âu tạo thành các cấu kiện hoàn chính như: Cửa đi, của sổ, vách dựng….Sản phẩn được nhà máy sản xuất theo thiết kế, chuyển giao công nghệ từ Italia.

  Sản phẩm chất lượng cao, có tính mỹ thuật và kết cấu hợp lý tạo thuận lợi cho công tác lắp đặt bảo hành với độ an toàn cao. Thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm của dòng XINGFA tiêu chuẩn và có những cải tiến để phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

  Sản phẩm đã được kiểm chứng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt ba miền Bắc, Trung, Nam. Sản phẩm nhôm hệ XINGFA OLYMPICO thường được sử dụng cho các công trình lớn, cao cấp như: Tòa nhà cao ốc, biệt thự, văn phòng cho thuê,…Là giải pháp hoàn hảo để thay thế hệ thống cửa nhựa và cửa nhôm hệ Việt Pháp trên thị trường.

  Nhôm có hệ thống xử lý bề mặt tốt nên có độ bền màu cao hơn so với các loại nhôm cùng loại. Màu sắc phong phú, đa dạng: Đen, Ghi, Cafe, Vân gỗ…Và được cam kết bảo hành 15 năm.

  Sản phẩm áp dụng sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng ISO 90001 – 2008 hợp chuẩn hợp quy sản phẩm.

  Đối tác
  Thăm dò ý kiến
  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ