các trang betta - App Tài Xỉu Online ATHT Official Homepage

Thứ sáu, 15/12/2023 GMT + 7
Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
  • các trang betta

  các trang betta !

  chúc mừng năm mới 2023

                    Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác! 

                   Thân gửi: Toàn thể cán bộ, công, nhân viên Công ty Tân Mỹ

      Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban Giám Đốc. Tôi xin gửi tới Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, công, nhân viên trong hệ thống Tân Mỹ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hành phúc và một năm mới thành công!

      Năm 2022 đã khép lại với những niềm vui, nỗi buồn và cũng không ít những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid, dẫn đến sự bất ổn của kinh tế thế giới và trong nước. Tân Mỹ xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, công, nhân viên đã luôn tin tưởng, đồng hành với Ban Lãnh đạo Công ty trong thời gian qua. Với phương châm và quyết tâm “Tân Mỹ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trường tồn cùng thời gian!”. Tân Mỹ tin tưởng rằng sẽ được tiếp tục cùng toàn thể cán bộ, công, nhân viên và các bạn hàng, đối tác xây dựng mối quan hệ gắn kết và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2023.

     Với những nỗ lực vượt qua những khó khăn trong những năm tháng covid vừa qua, để có thành quả mà Tân Mỹ đã đạt được đến ngày hôm nay, chúng ta có quyền tự hào vì sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà chung Tân Mỹ. Tuy nhiên, năm 2023 đang chờ ở phía trước với rất nhiều thách thức với sự biến động về đại dịch, giá nguyên vật liệu bất ổn…, để đưa Tân Mỹ tiếp tục sản xuất, kinh doanh ổn định, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hàng gia dụng, nhôm thanh định hình uy tín tại Việt Nam và khu vực thì chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để vượt qua những khó khăn trở ngại phía trước.

     Tôi hy vọng rằng, với tinh thần: Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới – Phát triển với tác phong làm việc chuyên nghiệp, trí tuệ, bản lĩnh và tinh thần lao động không ngừng nghỉ. Chúng ta sẽ xây dựng hệ thống Tân Mỹ ngày càng lớn mạnh và là môi trường làm việc tốt cho mọi người.

     Năm mới 2023 đã đến với rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón. Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo, cho tôi gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công, nhân viên và các quý khách hàng, đối tác của Tân Mỹ bước sang năm mới:

  MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC –  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

  Trân trọng!

  Giám đốc

  Lê Quốc Việt

  Các giải thưởng
  Video

  anhvideo

  X
  Fanpage

  Tin tức nổi bật
  Đối tác
  Thăm dò ý kiến
  Loading ... Loading ...

  Chia sẻ